TRƯỜNG MẦM NON AN NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2021- 2022

Thực hiện hướng dẫn số 505/HD-PGDĐT ngày 03/9/2021 của Phòng GDĐT Tiền Hải về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022; Căn cứ vào kết quả chăm sóc giáo dục trẻ trong năm học 2020-2021 và tình hình thực tế của nhà trường. Được sự nhất trí của Phòng GDĐT huyện Tiền Hải, sự nhất trí của Đảng ủy- HĐND-UBND xã An Ninh. Chiều ngày 29/9/2021, Trường mầm non An Ninh long trọng tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị Nhà trường vinh dự được đón:

+ Đồng chí: Nguyễn Văn Thất - Bí thư Đảng Bộ – Chủ tịch HĐND xã

+ Đồng chí: Phạm Ngọc Tú – Chủ tịch UBND xã .

Đồng chí Hoàng Thị Duyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đại diện cho tập thể CBGV, NV lên trình bày kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường. Trong kế hoạch đồng chí nhấn mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, nhất là dịch bệnh Covid -19. Cần đảm bảo xây dựng trường học an toàn, hạnh phúc. Quyết tâm hoàn thành mục tiêu kép: “Vừa phòng chống dịch bệnh hiệu quả, vừa hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ năm học. Để học sinh yên vui, giáo viên yên tâm, phụ huynh yên lòng. Thực hiện tốt chủ đề năm học “Xây dựng môi trường xanh - An toàn - Thân thiện”

Tiếp theo các đồng chí PHT phụ trách chất lượng giáo dục, phụ trách chất lượng nuôi dưỡng, đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường lên trình bày Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ Công đoàn năm học 2021-2022. Sau khi khi các kế hoạch đã được thông qua các đồng chí CBGV thảo luận rất sôi nổi đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng tham luận, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Đặc biệt nhà trường còn được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Thất - Bí thư Đảng Bộ - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên với tinh thần trách nhiệm cao, tình yêu nghề, yêu trẻ đã vượt qua mọi khó khăn thách thức, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 đồng thời đồng chí yêu cầu nhà trường cần thực hiện tốt 1 số nội dung sau:

-Tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19. Làm tốt công tác phối hợp gia đình và nhà trường và xã hội trong chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục học sinh

- Đề nghị các đồng chí trong Ban Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường thống nhất, đoàn kết, tập thể CBGV, NV coi công việc của trường cũng như của nhà, coi học sinh như con em ruột của mình, coi phụ huynh như đối tác, coi đồng nghiệp như chị em trong gia đình. Chú trọng công tác bảo vệ tài sản, cơ sở vật chất của nhà trường cũng như bảo vệ tài sản của gia đình mình....

Đồng chí Hoàng Thị Duyên - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo địa phương và xin hứa sẽ luôn luôn trau dồi kinh nghiệm, tích cực xây dựng tập thể nhà trường ngày một vững bước đi lên.

Sau một thời gian làm việc  khẩn trương Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 của trường mầm non An Ninh đã thành công tốt đẹp. Thay mặt cho tập thể CBGV, NV xin chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo đã luôn quan tâm đến các phong trào của nhà trường đó cũng là động lực để tập thể nhà trường chung sức, chung lòng xây dựng trường học ngày một tốt hơn và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường: